โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสมรรถนะครู ก้าวสู่อาชีพ (ติวสอบบรรจุ) ประจำปีการศึกษา 2565

สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนใจ รับจำนวนจำกัดเพียง 500 คน

อบรมในวันที่ 18-19 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมหมื่นจง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ติวโดยทีมวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์

ดำเนินการโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์